รถยนต์ / Car Care

1. ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างรถ สูตรรักษาสี K-nex Car Shampoo

ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างรถ สูตรรักษาสี เค-เน็กซ์ คาร์ แชมพู ช่วยขจัดคราบสกปรก คราบไคล คราบฝุ่นละออง และ คราบไขมัน ให้รถดูสะอาดเงางาม เหมาะสำหรับล้างรถทุกประเภท

วิธีการใช้งาน

ผสมน้ำยา 1 ฝา (ประมาณ 15 – 20 ซีซี) ต่อน้ำสะอาด 1 ลิตร ใช้ฟองน้ำชุบล้างรถ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

2. ผลิตภัณฑ์โฟมล้างรถ สูตรรักษาสี K-nex Car Foam

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างรถ สูตรรักษาสี เค-เน็กซ์ คาร์ โฟม เป็นโฟมละเอียด ช่วยขจัดคราบสกปรก คราบไคล คราบฝุ่นละออง และ คราบไขมัน ช่วยให้รถสะอาด มีส่วนผสมของแว๊กซ์ เพิ่มความเงางาม และ ลดการเกาะของหยดน้ำช่วยให้แห้งเร็วไม่เป็นคราบ

วิธีการใช้งาน

เทโฟมล้างรถ 1 ลิตร ในถังพ่นโฟม ผสมน้ำสะอาด 60 ลิตรลงไป พร้อมอัดลมลงในถัง เพื่อให้ฉีดพ่นออกมาเป็นโฟม ฉีดพ่นโฟมให้ทั่วพื้นผิวรถ ใช้ฟองน้ำสะอาดเช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าจดสะอาด

3. ผลิตภัณฑ์ทาล้อดำ K-nex Deep Black

ผลิตภัณฑ์ทาล้อดำ เค-เน็กซ์ ดีพ แบล็ก ช่วยเคลือบพื้นผิว เพื่อบำรุงรักษาได้ยาวนาน เหมาะสำหรับยางรถยนต์ ยางคิ้วรถ ยางขอบกระจก ยางกันชน และ วัสดุอื่น ๆ ที่เป็นยาง ให้ดูเงางามเป็นธรรมชาติ ช่วยยืดอายุการใช้งาน และป้องกันพื้นผิวไม่ให้แห้งกรอบ และไม่ทำให้ยางเปลี่ยนสีแดง และ แห้งกรอบจากรังสียูวี

วิธีการใช้งาน

เขย่าก่อนใช้ (ไม่ต้องผสมน้ำเพิ่ม) ล้างยางให้สะอาดปล่อยให้แห้ง เทน้ำยาลงบนฟองน้ำเปียกพอประมาณ แล้วลูบให้ทั่วยาง ยางรถจะดูดำใหม่เป็นเงางาม

4. ผลิตภัณฑ์โลชั่นเคลือบเงาเบาะหนัง K-nex Leather Polish

ผลิตภัณฑ์โลชั่น เคลือบเงาเบาะหนัง เค-เน็กซ์ เลเทอร์ โพลิช ถูกพัฒนาขึ้นด้วยการประสานประโยชน์ของโลชั่นบำรุงเบาะหนัง และ น้ำยาเคลือบเงาเบาะหนัง เพื่อถนอมเงาเบาะหนังและไวนิลของรถให้ดูใหม่อยู่เสมอ เหมาะสำหรับหนังแท้ ไวนิล ยาง พลาสติก และ ไม้ และยังเหมาะกับอุปกรณ์ตกแต่งภายในและส่วนต่าง ๆ ของรถ อาทิ เบาะหนัง คอนโซล กันชน คิ้วบางอย่างของรถยนต์ เป็นต้น

วิธีการใช้งาน

ใช้ฟองน้ำชุบน้ำยาทาให้ทั่วสม่ำเสมอบนผิววัสดุ หรือหนังที่ต้องการใช้เป็นประจำทุกสัปดาห์ จะช่วยป้องกันฝุ่นไม่ให้จับและยืดอายุการใช้งานของเครื่องหนัง

5. ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างห้องเครื่อง K-nex Engine Clean

ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างห้องเครื่อง เค-เน็กซื เอ็นจิ้น คลีน เป็นน้ำยาสูตรเข้มข้น สำหรับขจัดคราบสกปรกฝังแน่น จากเขม่า น้ำมัน ฝุ่น น้ำมันเครื่อง คราบจารบีที่ติดตามเครื่องยนต์ มีประสิทธิภาพสูง สามารถสลายคราบน้ำมันที่ฝังลึกอย่างรวดเร็ว ปลอดภัยไม่กัดมือ ไม่ทำลายสีผิว โลหะ ยาง และ พลาสติก

วิธีการใช้งาน
 • ถอดขั้วแบตเตอรี่ก่อนเพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรต่อระบบไฟหัวฉีด
 • หุ้มพลาสติกปลั๊กไฟ และ พวกขั้วไฟฟ้าต่าง ๆ เช่น ปลั๊กจานจ่าย จานจ่าย คอยล์ ตัวช่วยจุดระเบิด ปลั๊กเซ็นเซอร์ หัวฉีด กล่องฟิวส์ และ ปลั๊กไฟสำคัญทุกจุด
 • ผสมน้ำมันล้างกับน้ำยา โดยหาภาชนะมาเทน้ำยาล้างเครื่องลงไปก่อน แล้วใช้น้ำมันเทผสม
 • ผสมน้ำยาล้างให้เข้ากัน ใช้แปรงทาสีจุ่มแล้วค่อย ๆ ทา
 • ใช้น้ำล้างออก ควรใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดน้ำยาและ คราบออกตามจุดที่ควรระวัง ใช้น้ำค่อย ๆ เทราด ไปในส่วนที่ต้องการล้างใช้แปรงและฟองน้ำ ควบคู่กันจนออกหมด
 • เป่าลมไล่น้ำให้แห้ง
 • ประกอบขั้วแบตเตอร์รี่ แล้วสตาร์ทเครื่องได้

6. ผลิตภัณฑ์พ่นเงาห้องเครื่อง และ ซุ้มล้อ K-nex Engine Shine

ผลิตภัณฑ์พ่นเงาห้องเครื่อง และ ซุ้มล้อ เค-เน็กซ์ เอ็นจิ้น ชายส์ มีประสิทธิภาพสูงช่วยลดการเกาะของฝุ่นละอองและน้ำ ทำให้ห้องเครื่องและ ซุ้มล้อสะอาดเงางามเหมือนใหม่

วิธีการใช้งาน

ใช้หลังจากล้างห้องเครื่อง และ ซุ้มล้อแล้ว เป่าให้แห้ง จึงพ่นผลิตภัณฑ์พ่นเงาห้องเครื่อง เค-เน็กซ์ เอ็นจิ้น ชายส์ดดยไม่ต้องผสมน้ำเพิ่ม ใช้ฟองน้ำเปียกเช็ดน้ำยาให้ทั่วพื้นผิว

7. ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบแมลง K-nex Bug Free

ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบแมลง เค-เน็กซ์ บั๊ก ฟรี เป็นน้ำยาที่ช่วยให้ ซากแมลงที่แข็งติดอยู่บนรถนั้น อ่อนนุ่มลงจะทำให้การทำความสะอาดผิวสีรถเป็นไปได้ง่าย และ ไม่ทำให้เกิดรอยบนตัวรถ เนื่องจากถูซากแมลงที่แข็งไปมากับผิวรถ

วิธีการใช้งาน

ใช้ฉีดพ่น บริเวณที่มีคราบแมลงเกาะติด แล้วให้ใช้ผ้าขนหนูถูเบา ๆ จนสะอาดหรือทำซ้ำจนกว่าจะสะอาด

8. ผลิตภัณฑ์ชักเงาสีรถ K-nex Car Shine

ผลิตภัณฑ์น้ำยาชักเงาสีรถ เค-เน็กซ์ คาร์ ชายส์ พัฒนามาจากเทคโนโลยี่อากาศยานซึ่ง จะให้ความเงางาม และ การปกป้องผิวสีรถยนต์ของท่านได้นานที่สุด อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นอันตรายกับสีรถยนต์รวมถึงชิ้นส่วนต่าง ๆ เช่นขอบยาง ขอบพลาสติก คิ้วโครเมี่ยม ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยี่ฟิล์มแก้ว “Synthetic Glass Layer” ขึ้นซึ่งฟิล์มแก้วมีคุณสมบัติต่อไปนี้

 • 1. ฟิล์มมีลักษณะแข็งทนทานต่อการขีดข่วน
 • 2. ป้องกันคราบฝังแน่นจากน้ำฝน แมลง มูลนก เป็นต้น
 • 3. ปกป้องสีรถยนต์ของท่านให้ดูสวยงาม
 • 4. Anti-Static ทำให้ฝุ่น ไม่จับกับสีรถยนต์
วิธีการใช้งาน

หลังจากล้างรถยนต์ของท่านเสร็จ ฉีดน้ำยาใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง เท่านี้ก็เท่ากับท่านได้สร้างฟิล์มแก้วป้องกันรถยนต์ของท่านเรียบร้อยแล้ว

สนใจ สั่งซื้อสินค้า