ห้องน้ำ / Bathroom Cleaning

1. สบู่เหลวล้างมือ K-nex Liquid Hand Soap

ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ที่ติดตามมือ หรือ ฝ่ามือ ช่วยทำความสะอาด ถนอมมือ หลังจากการจับ หรือ สัมผัสสิ่งของสกปรก ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับล้างมือก่อนรับประทานอาหาร เพื่อเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีของทุกคน

วิธีการใช้งาน

หยด K-nex Liquid Hand Soap ลงบนฝ่ามือ ที่เปียก ฟอกสบู่ให้ทั่วล้างมือให้สะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

2. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ สูตรล้างประจำวัน K-nex Toilet Daily

ช่วยขจัดคราบสกปรก คราบสบู่ คราบไคลบริเวณ พื้นผนังและเครื่องสุขภัณฑ์ในห้องน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้พื้นผิวเสีย เหมาะกับแม่บ้านที่ล้างห้องน้ำเป็นประจำทุกวัน

วิธีการใช้งาน

ราดน้ำบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด เทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เค-เน็กซ์ ลงบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ใช้แปรงขัดคราบสกปรก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

3. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ สูตรขจัดคราบ K-nex Toilet Pro

ช่วยขจัดคราบสกปรก คราบสบู่ คราบไคล บริเวณพื้นผิว ผนัง และ เครื่องสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เปลืองแรงขัด พร้อมกลิ่นหอมสะอาด เหมาะสำหรับแม่บ้านที่ไม่มีเวลาล้างห้องน้ำเป็นประจำ ด้วยสูตรที่เข้มข้นจึงประหยัดแรงขัด และ ประหยัดเวลา

วิธีการใช้งาน
  • สำหรับทำความสะอาดคราบ ราดนน้ำบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด เช่นพื้นผนังห้องน้ำ สุขภัณฑ์ เทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เค-เน็กซ์ ลงบริเวณที่มีคราบสกปรก แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5 – 10 นาทีใช้แปรงขัดคราบสกปรกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • สำหรับคราบทั่วไป ผสมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เค-เน็กซ์ กับน้ำในอัตราส่วน 1 : 10 แล้วเทราด หรือ เช็ดให้ทั่วบริวณ หรือส่วนที่ต้องการฆ่าเชื้อ ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

4. ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสนิมห้องน้ำ K-nex Rust Out

ช่วยขจัดคราบสนิมคราบสกปรก คราบสบู่ คราบไคลบริเวณพื้นผนัง และ เครื่องสุขภัณฑ์ในห้องน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้สำหรับกัดชำระล้างคราบสกปรกฝังแน่นที่ไม่สามารถล้างออกด้วยน้ำยาล้างห้องน้ำทั่วไป

วิธีการใช้งาน

ราดน้ำบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด เทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เค-เน็กซ์ ลงบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ใช้แปรงขัดคราบสกปรก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

สนใจ สั่งซื้อสินค้า